Quần áo làm mát Uniqlo hút khách đầu hè

Dù mới chỉ bắt đầu vào hè những nhiệt độ tại Hà Nội đã lên tới 39-40 độ C, thời tiết nắng nóng làm thị trường quần áo làm mát ngay lập tức trở nên sôi động.

Mới chỉ xuất hiện vài năm gần đây nhưng những sản phẩm quần áo làm mát đã trở nên quen thuộc với những khách hàng thủ đô. Đây là một trong những giải pháp hữu hiệu được lựa chọn để giúp người dân Hà Nội giảm tải cái nóng thiêu đốt của mùa hè.
Quần áo làm mát của uniqlo nhật

Quần áo làm mát của UNIQLO được sản xuất dựa trên công nghệ AIRism, chất liệu thun lạnh cùng khả năng thấm hút mồ hôi siêu việt, mặc những sản phẩm này lên người ngay lập tức cảm thấy mát chỗ làn da tiếp xúc với vải. Các loại áo làm mát thường là áo lót, chất liệu 100% cotton,  phù hợp với những bạn trẻ năng động, hoạt động nhiều mà không sợ bí bách mồ hôi. Còn quần làm mát Uniqlo khi mặc giúp chống nóng tốt, không mùi, không bay màu, không xù sau một thời gian sử dụng.

Các sản phẩm làm mát của Uniqlo đã và đang được sản xuất gồm quần áo lót cho các nam nữ và trẻ em, các sản phẩm chủ yếu được xách tay trực tiếp từ Nhật về với mức giá khoảng 300.000 đ.

Tất cả khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm của Uniqlo đều vô cùng hài lòng và giới thiệu cho người thân, bạn bè, chính bởi vậy dù mới đầu hè và chưa quảng cáo nhiều mà tại SUSU STORE, dòng sản phẩm quần áo làm mát của Uniqlo đã thường xuyên cháy hàng.

quần áo làm mát uniqlo

Một lưu ý cho quý khách hàng là tuyệt đối tránh mua hàng giả hàng nhái, các sản phẩm này có giá chỉ từ 50.000-100.000, chất lượng rất kém, sẽ tàn sau vài lần giặt, và thậm chí còn tiềm ẩn nguy cơ ung thư. Một địa chỉ luôn luôn bán hàng Uniqlo Nhật chính hãng mà quý khách hàng có thể an tâm tuyệt đối là SUSU STORE, đến đây quý khách hàng có thể tự do chọn cho mình những sản phẩm UNIQLO chính hãng, giá rẻ nhất thị trường hoặc còn nhàn hơn nữa là chỉ việc ngồi ở nhà, và yêu cầu nhân viên Susu Store mang hàng đến để thử tại nhà mà không phải ra đường chịu nắng nóng.

>> Xem sản phẩm : áo làm mát nữáo làm mát namquần lót làm mát namáo chống nắng nữ

Các bạn muốn tư vấn và biết thêm thông tin về các sản phẩm UNiqlo có thể liên hệ mình qua số 0985 023 988 – 0919 439 588

UniqloNhat cung cấp đầy đủ hàng về màu size – Nhận bán buôn đổ sỉ lẻ . Số nhà: 95 Ngõ 101 Đào Tấn . Hotline : 0985 023 988 – 0919 439 588

Fanpage: https://www.facebook.com/uniqloNhat

UNIQLONHAT PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG UNIQLO 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *