Giỏ cây – Nhịp sống từ tự nhiên

Kiến trúc duyên dáng hơn bởi màu xanh hoa lá. Chúng ta cần điểm trang các lẵng hoa đa dạng cho từng khu tường, cột đèn hay ban công, làm sao cho cây lẫn tường, những mảng tường lẫn cây xanh làm nên một công trình tuyệt mỹ của tự nhiên với bao sắc hương hoa cỏ.

>> Chậu hoa treo ban công – nét duyên lãng mạn cho nhà phố

>> Trồng hoa để ban công thêm rực rỡ

Chậu hoa treo nét duyên cho nhà phố

Cái sang trọng chúng ta hướng đến cho kiến trúc không hẳn là những trang bị hiện đại mà thẩm mỹ kiến trúc nằm ở chỗ chúng có thân thiện với môi trường và nhịp sinh học của con người hay không. Mỗi làn gió thoảng, giỏ hoa đung đưa,những cánh lá điều điệu uyển chuyển cho Ánh mắt ta sẽ tươi sáng theo đó chính là hạnh phúc, cốt lõi cuộc sống của chúng ta.

Chậu hoa treo nét duyên cho nhà phố

Mỗi không gian sống đều cần sự che chở, can thiệp của các giá trị tự nhiên.

hoa thanh xà

Phải sống vui, sống khỏe, sống đời có chất lượng mà điều đó không nằm ngoài hiểu biết về sự tương thích giữa thế giới tự nhiên cùng nhịp đập sinh học của mỗi chúng ta.

Hoa đèn lồng - Hồng hoa đăng

Hãy hình dung ngày nào đó ta sống hiện đại, tiện nghi giữa … Sa mạc và có lẽ đó chính là những ngày cuối cùng của chúng ta!

Chậu hoa treo nét duyên cho nhà phố

Hãy thêm mỗi giỏ cây cho một không gian sống, các bạn sẽ thấy cuộc sống của chúng ta chất lượng và lãng mạn hơn biết nhường nào.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *