Clip cực hay về quá trình những bông hoa bung nở

Đối với những người yêu làm vườn như chúng ta, chắc chắn chẳng có gì vui thích hơn chứng kiến những cây con – những đứa con tinh thần của mình lớn lên, trưởng thành hàng ngày và rồi đơm hoa kết trái.

Tuy vậy, quá trình này rất dài và chậm, và sự thay đổi không rõ ràng từng ngày. Bởi vậy có lúc bạn mong ngóng mãi mà chẳng thấy cây lớn lên hay thay đổi tí nào. Nhưng rồi bẵng đi 1 thời gian, khi vô tình nhìn lại cái cây đó ta đã thấy bất ngờ vô cùng trước sự thay đổi của nó, và không hiểu quá trình đó xảy ra thế nào. Chúng ta chỉ biết thốt lên ngạc nhiên khi chứng kiến sự khác biệt đó, và nhớ lại từng thời kì của nó,  bởi mới ngày hôm kia thôi nó còn là 1 cây mầm bé xíu mà nay đã trổ hoa rực rỡ.

Bởi vậy, hôm nay Hương sắc Việt đã sưu tầm 1 clip về quá trình lớn lên và nở hoa của cây. Clip được quay liên tục trong nhiều ngày, và sau đó đẩy nhanh tốc độ để chúng ta có thể chứng kiến thật nhanh quá trình chậm chạp đã diễn ra, và để biết rằng cây cối cũng biết động đậy chứ không hoàn toàn là loài vật vô tri, để ta thêm yêu và trân trọng.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *