Chọn đồ nội y cuốn hút, hợp ý “chàng”

Khi bạn chọn mua nội y thì đó không đơn giản là bộ nội y đúng ý bạn mà quan trọng hơn, nó còn phải đúng ý chàng nữa. Điều này cũng dễ hiểu thôi bởi vì ai chẳng muốn mình thật xinh đẹp quyến rũ trong mắt ý trung nhân của mình. Vậy phải làm thế nào để mua được đúng bộ đồ nội y khiến chàng mê mẩn? Hãy tham khảo những gợi ý ngay dưới đây nhé!

1. Màu sắc

Khi chàng nói rằng hãy chọn những bộ nội y với màu sắc đơn giản thì những màu như trắng, đen với những thiết kế đơn giản để lộ đường cong trên cơ thể bạn là sự lựa chọn tuyệt vời. Những màu sắc sáng hay gam màu tựa tựa màu da bạn sẽ dễ lẫn vào đường cong cơ thể khiến cho các chàng không tập trung được vào vẻ đẹp gợi cảm của bạn cho nên những màu như màu be, màu nude không được lòng đấng mày râu cho lắm. Hãy tin tưởng màu đen vì nó là màu sắc quyến rũ sang trọng nhất mà với nó bạn chẳng cần phải cố gắng hay kì công thể hiện mà vẫn rất đẹp và hấp dẫn trong mắt chàng.

Chọn đồ nội y cuốn hút, hợp

Chọn đồ nội y cuốn hút, hợp

2. Vừa vặn cơ thể

Khi chàng nói muốn bạn mặc những bộ nội y vừa vặn chứ không ép buộc phải mặc những bộ đồ bó chặt, độn dày… lúc đó hãy chọn cho mình bộ đồ nội y khiến bạn thoải mái. Bạn sẽ không tự tin và khó chịu khi cứ phải chỉnh lại dây áo khi áo lót quá rộng hoặc cảm thấy ngứa ngáy, trầy xước với những bộ đồ quá chật, và chính điều này cũng khiến chàng thấy không thoải mái.

Chọn đồ nội y cuốn hút, hợp

Chọn đồ nội y cuốn hút, hợp

Chọn đồ nội y cuốn hút, hợp

3. Thiết kế đơn giản

Tùy thuộc vào hoàn cảnh mà chọn những bộ nội y với thiết kế đơn giản hoặc cầu kỳ. Nếu đó là đêm tân hôn hay ngày kỷ niệm thì đừng ngại xuất hiện trước chàng trong những bộ nội y có thiết kế đặc biệt, khiến chàng bất ngờ và ghi nhớ lâu dài. Còn những ngày bình thường thì hãy đơn giản hóa đồ nội y, vì đàn ông luôn thích sự đơn giản.

 Chọn đồ nội y cuốn hút, hợp

4. Trang sức

Chàng sẽ luôn thích bạn đeo trang sức. Một người phụ nữ mặc nội y sẽ không gợi cảm bằng người phụ nữ mặc nội y, đi giày cao gót hoặc đeo một chiếc vòng cổ nhỏ nhắn làm tăng thêm sức hấp dẫn vào chiếc cổ cao và bờ vai thon của cô ấy. Hơn nữa, mỗi khi nhìn thấy bạn đeo chiếc vòng cổ đó, bất giác chàng sẽ nghĩ đến bộ đồ nội y của bạn.

Chọn đồ nội y cuốn hút, hợp

Chọn đồ nội y cuốn hút, hợp

5. Hiểu về cơ thể

Bạn sẽ chọn được bộ đồ nội y đẹp nhất khi bạn hiểu về cơ thể của mình nhất. Chỉ những đường cong chữ S mới nên diện những bộ đồ nội y khoe nhiều da thịt và gợi cảm hết mức, còn những cơ thể hơi mũm mĩm thì hãy chọn những chiếc áo nội y ôm trọn bầu ngực hay những bộ nội y liền thân che đi đáng kể phần bụng cũng là một ý tưởng không tồi.

Chọn đồ nội y cuốn hút, hợp

Chọn đồ nội y cuốn hút, hợp

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *