Áo chống nắng Uniqlo Nhật – Mặc đẹp không lo bị nóng

Không giống các loại áo chống nắng thông thường mặc vào là xấu, áo chống nắng Uniqlo Nhật không chỉ đẹp, thời trang, mà còn cản lại tới 90% tia cực tím.

Ở một nước nhiệt đới như Việt Nam, nhiệt độ trung bình năm đạt mức tứ 22 độ C đến 27 độ C, số giờ nắng theo đó là 1500 đến 2000 giờ. Vào mùa hè, cả nước duy trì nền nhiệt cao, tại các thành phố hiệu ứng đô thị lại càng khiến việc chống nắng khi ra đường trở thành một “áp lực”, đặc biệt là với chị em phụ nữ.

Áo chống nắng Việt Nam như thế nào?

Những chiếc áo chống nắng thông thường được bán nhan nhản ngoài đường phố với mức giá 40 ngàn đến 100 ngàn đồng. Đó thực ra chỉ là những chiếc áo thông thường, được may dày hơn một chút, giúp giảm ảnh nắng tiếp xúc với làn da và giảm cảm giác bỏng rát. Tuy nhiên, bạn có biết những tia cực tím vẫn xuyên qua lớp áo, ảnh hưởng trực tiếp tới làn da, lâu ngày gây lão hóa và thậm chí cả ung thư da.

Không chỉ kém tác dụng. những chiếc áo chống nắng thông thường còn bị đánh giá là thô kệch, kém thẩm mỹ, và giống như chiếc áo mưa, đến nơi cần đến là chị em cởi ngay áo chống nắng, xếp vào một góc.

Áo chống nắng Uniqlo Nhật – Mặc đẹp không lo bị nóng

Được sản xuất bởi thương hiệu Uniqlo Nhật, sản phẩm áo chống nắng Uniqlo được sản xuất dựa trên những công nghệ thời trang tân tiến nhất. Đó không phải là chiếc áo thông thường chỉ giúp cản nắng, cản gió mà là một sản phẩm hoàn hảo, giúp phụ nữ Việt giờ có thể tự tin ra đường trong những ngày nắng nóng mà không lo bị nóng, không lo bị xấu.

Áo chống nắng uniqlo nhật

Đặc tính áo chống nắng nữ Uniqlo

- Chống tia UV với UPF40, ngăn ngừa đến 90% tia UV

- Áo Airims có chức năng làm mát với công nghệ Cooling

- UV mesh Công nghệ lưới thoáng khí – mặc vô cùng mát và thoải mái

- Chất thun lạnh Không bai dão – KHÔNG Bạc màu – Giặt sạch ngay cả khi bị đổ cafe vào áo

- Form dáng đẹp, trẻ trung, rất thời trang, không thô kệch như các loại áo chống nắng thông thường khác

Áo chống nắng Uniqlo nhật

Áo chống nắng Uniqlo Nhật chính hãng hiện đang được phân phối tại cửa hàng SusuStore – website : uniqlonhat.vn , sản phẩm có 2 dòng chính là : áo chống nắng UV cut và áo gió chống mưa, chống nắng. Cả hai dòng sản phẩm đều siêu đẹp và rất thời trang.

Áo chống nắng Uniqlo CN22

Áo chống nắng 92% cotton

Áo khoác gió chống nắng, chống mưa Uniqlo Nhật

Áo khoác gió chống nắng, chống mưa – 100% polyester

Hiện tại trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm Uniqlo nhái, kém chất lượng, thế nên mình có lời khuyên với các bạn khi tìm mua hàng nên chọn những nơi uy tín và kiểm tra tem mác đầy đủ của sản phẩm tránh mua phải sản phẩm kếm chất lượng.

Các bạn muốn tư vấn và biết thêm thông tin về các sản phẩm UNiqlo có thể liên hệ mình qua số 0985 023 988 – 0919 439 588

UniqloNhat cung cấp đầy đủ hàng về màu size – Nhận bán buôn đổ sỉ lẻ . Số nhà: 95 Ngõ 101 Đào Tấn . Hotline : 0985 023 988 – 0919 439 588

Website: UniqloNhat.vn 

Fanpage: https://www.facebook.com/uniqloNhat

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *