Vàng hồng – Xu hướng trang sức mới sang trọng, tinh tế, lãng mạn

Vàng hồng vừa bao hàm ý nghĩa thịnh vượng của vàng vàng, vừa ẩn chứa sắc thái hiện đại, sang trọng của vàng trắng nhưng mang dáng vẻ mềm mại và nữ tính hơn. Thêm nữa, vàng hồng còn gợi đến sự lãng mạn và tình yêu. Trang sức vàng hồng sẽ là món quà tuyệt vời và ý nghĩa nhất dành tặng cho một nửa yêu thương.

Với màu da nào, vàng hồng cũng sẽ giúp tôn lên sắc rạng rỡ của nước da và giúp người đeo toát lên sự ấm áp, nhẹ nhàng. Vàng hồng không hạn chế trong vệc kết hợp với các loại đá quý, đá màu và một trong những sự kết hợp được ưa chuộng là với kim cương.

1. Nhẫn cưới vàng hồng

Nhẫn cưới màu vàng hồng vẫn mang nét sang trọng, tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý như vàng, nhưng lại nữ tính, mềm mại hơn với sắc màu nhẹ nhàng. Tại Anh Phương Jewelry, khách hàng có thể lựa chọn một mẫu nhẫn bất kỳ sau đó đặt hàng để sản xuất ra mẫu nhẫn vàng hồng yêu thích.
Nhẫn và trang sức vàng hồng đẹp
2. Nhẫn đính hôn vàng hồng

Nhẫn đính hôn (cầu hôn) mang sắc hồng vừa tượng trưng cho sự sang trọng, thịnh vượng như vàng, vừa mang nét dịu dàng, thanh lịch.
Nếu trước kia, các cô dâu chú rể thường lựa chọn vàng với sắc màu truyền thống thì hiện nay, các mẫu nhẫn cưới, nhẫn đính hôn với màu mới mẻ, hiện đại dần được ưa chuộng nhiều hơn. Trong đó, nhẫn đính hôn màu vàng hồng được dự đoán sẽ là lựa chọn thú vị cho các đôi uyên ương lãng mạn trong năm nay.

Nhẫn và trang sức vàng hồng đẹp

Nhẫn đính hôn vàng hồng là biểu tượng của tình yêu

Nhẫn và trang sức vàng hồng đẹp


3. Trang sức vàng hồng

Màu trang sức thời thượng ngày nay là vàng hồng. Trang sức vàng hồng tinh tế hơn nhiều so với trang sức màu vàng. Màu vàng hồng có thể kết hợp với một loạt các màu sắc trang phục, phong cách, và đi kèm nhiều sắc thái khác nhau. Trang sức vàng hồng dễ kết hợp với tất cả các loại trang phục. Vàng hồng là lựa chọn hàng đầu của các tín đồ thời trang.

Nhẫn và trang sức vàng hồng đẹp

(Anh Phương Jewelry)

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *