Trắc nghiệm tính cách qua cách chọn hương thơm cơ thể

Sử dụng mùi hương từ bodylotion hay sữa tắm là cách thú vị nhất để “phát tín hiệu” về cá tính của bạn đến những người xung quanh.

Từ lâu, hương thơm chiết xuất từ hoa lá, cỏ cây đã trở thành một trong những phương pháp tạo ấn tượng được nhiều bạn gái đặc biệt yêu thích. Khác với những hương thơm khác lạ từ vani, chocolate hay các nguyênu  liệu khác, hương thơm được lấy cảm hứng từ những loài hoa mang đến cho cả người dùng lẫn người được  tận hưởng mùi hương đó cảm giác hết sức nhẹ nhàng, khoan khoái. Nhưng bạn có biết, cách choọn hương thơm cho các sản phẩm chăm sóc da, đặc biệt là hương thơm từ các loài hoa cũng có thể khắc hoạ tính cuả chính bạn .Hãy chọn 1 trong 4 loại hoa có mùi hương khiến bạn ấn tượng nhất dưới đây và cùng xem chúng có thật sự hợp với tính cách của bạn không nhé!

A. Hoa hồng Pháp

Đoán tính cách qua mùi hương
B. Phong lan đen & oải hương

 

Đoán tính cách qua mùi hương

C. Táo xanh & hoa Lily

Đoán tính cách qua mùi hương

Đoán tính cách qua mùi hương
D. Ngọc lan tây

Đoán tính cách qua mùi hương

Kết quả

Nếu bạn chọn hình A

Cô nàng duyên dáng và tinh tế. Mọi người luôn thán phục trước vẻ quyến rũ và sự nhẹ nhàng, khéo léo trong giao tiếp của bạn. Bạn không thích những gì phù phiếm mà trân trọng sự chân thành. Tuy nhiên, đôi khi bạn lại hay do dự bởi sở hữu tâm hồn khá nhạy cảm, mang thiên hướng nghệ sĩ. Thời tiết chỉ lất phất chút mưa cũng khiến bạn thấy buồn man mác.

Nếu bạn chọn hình B

Cô nàng quyến rũ đầy bí ẩn. Bạn rất có gu. Một trang phục đơn giản với người khác nhưng khi bạn khoác lên lại tạo sự hấp dẫn lạ thường. Sở hữu tính cách nổi loạn nhưng không phải ai cũng nhận ra bởi bạn rất giỏi tạo cho mình vẻ ngoài điềm đạm. Chỉ với những người rất thân bạn mới bộc lộ cá tính thật của mình. Chính sự khó nắm bắt này khiến bạn trở nên rất bí ẩn và rất thu hút. Mọi người luôn thấy thú vị khi bên bạn.

Nếu bạn chọn hình C

Một cô nàng hướng ngoại, tinh nghịch. Bạn châm ngòi mọi cuộc vui và rất biết cách khơi nguồn cảm hứng cho mọi người bởi nguồn năng lượng tươi trẻ, lạc quan. Bạn thích các hoạt động xã hội, được gặp gỡ và giao lưu với nhiều người. Chính bởi tính năng động, hoạt bát và ham vui, vì vậy đôi khi mải chơi mà hơi vô tâm. Bạn yêu sự tự do và không thích bị gò bó hay kiểm soát bởi bất kỳ ai hay luật lệ nào.

Nếu bạn chọn hình D

Một cô nàng thanh lịch, ngọt ngào. Bạn là tuýp hướng nội điển hình. Tuy nhiên, bạn luôn toát lên vẻ lôi cuốn khó cưỡng bởi sự ngây thơ, trong sáng. Bạn thích không gian yên tĩnh, nơi giúp bạn nạp lại năng lượng một cách tốt nhất. Là người cẩn thận, luôn suy nghĩ kỹ lưỡng mọi việc nên bạn chẳng bao giờ làm mất lòng ai. Tuy nhiên bạn lại khá giữ khoảng cách với mọi người kể cả với người thân. Bạn chỉ chia sẻ những thông tin cá nhân với một vài người đặc biệt mà thôi. Bạn nhìn nhận vấn đề khách quan và rất có chiều sâu. Vì vậy, bạn chính là điểm đến mỗi khi người xung quanh bạn muốn tìm lời khuyên.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *