Nữ hoàng của những loài hoa : Karen Tran và những thiết kế hoa nghệ thuật

Karen Tran - florals design- trang tri hoa nghê thuat

Karen Tran - florals design- trang tri hoa nghê thuat

Bất kì ai trong ngành trang trí hoa nghệ thuật đều biết đến Karen Tran. Với trái tim yêu nghề và nụ cười ấm áp, Karen mang vẻ đẹp của những bông hoa đang bừng nở đến thế giới của nhóm khách hàng cao cấp  và làm họ phải hài lòng. Từ việc bố trí phân tầng những nhóm hoa phong lan đa dạng, đa mãu sắc tới việc chọn từng bông hồng tuyệt đẹp để cầm tay, tình yêu của Karen dành cho hoa đã giúp cô chinh phục tất cả khó khăn trong công việc trang trí hoa nghệ thuật. Dù Karen có biến chiếc bàn tiệc tối trở nên thơm phức hay tạo 1 bức rèm hoa cho lễ cưới, những gì cô làm đều khiến không gian trở nên sáng bừng, đẹp ngỡ ngàng, biến đổi và khác biệt hoàn toàn như trong 1 giác mơ.

Karen Tran - florals design- trang tri hoa nghê thuat

Trong ngành công nghiệp tổ chức và trang trí hoa cho tiệc cưới, là 1 người trong top dẫn đầu, sáng tạo ra nhiều xu hướng, hiển nhiên tình yêu mãnh liệt  cho công việc chính là lý do Karen Tran luôn cho ra đời những thiết kế tuyệt vời. Sống tại Southern California, Karren đã làm trong ngành hơn 20 năm với công việc chính là trang điểm cho cô dâu và tiệc cưới. Cô thường xuyên phải di chuyển khắp các bang trên nước Mỹ và cả những khu vực xung quanh như Châu Á, Châu Phi, Châu phi, Châu Âu và Canada, cuộc sống của cô tuy hối hả nhưng cũng rất sinh động và tràn ngập niềm vui, với cô làm việc và đem đến niềm vui cho mọi người chính là điều hạnh phúc nhất của một nhà thiết kế hoa nghệ thuật. Luôn tận tụy và không nề hà với công việc, Karen luôn tự tay thực hiện những thiết kế của mình và không bao giờ ngại những vết bẩn xuất hiện dưới  móng tay.

Karen Tran NL

Gần đây, Karen được mời tới Dallas để trang trí 1 đám cưới đặc biệt của 2 người nổi tiếng được tổ chức bí mật. Karen và tôi đã tận dụng cơ hội nhàn rỗi này và ăn tối tại nhà hàng Four Seasons, Las Colinas. Là một người kinh doanh, tôi luôn khâm phục lòng kiên trì của Karen, và trong lúc chờ món tráng miệng, tôi đã được Karen kể về cuộc đời của cô, những khó khăn khi lập nghiệp và cả tình yêu cháy bỏng của cô dành cho công việc trang trí hoa nghệ thuật.

Karen Tran

Chúng ta đang ở The Bridal Cirle, Karen đã tạo ra không gian này, và giúp chúng ta có cơ hội nhìn thấy những thứ tuyệt đẹp, lấp lánh hiếm có trong đời. Karen quả là 1 nghệ sĩ thực thụ. Bên cạnh việc phát triển công việc thiết kế và tổ chức tiệc cưới, Karen cũng thường xuyên thiết kế và may vá quần áo cho cô con gái, và Karen cũng là 1 đầu bếp rất cừ. Tôi đơn giản là thích cách Karen dạy những bài học thiết kế hoa trang trí, và tôi đã đăng ký follow cô ấy trên instagaram. Karen đã du hành vòng quanh Trái đất để dạy những lớp học trang trí hoa nghệ thuật cấp cao, ở đó cô dạy cách thiết kế, cách nghiên cứu từng loài hoa, cách sáng tạo ra những không gian riêng cho từng sự kiện và làm thế nào để hợp nhất những bông hoa tươi tắn nhất, rực rỡ nhất.

Karen Tran - florals design- trang tri hoa nghê thuat

Chúng ta hẳn đã rút ra 1 số kinh nghiệm từ Karen, và có lẽ 1 số người vẫn đang ngây ngất sau khi ngắm các thiết kế của cô ấy. Để thể hiện tình yêu của mình với nghệ thuật hoa rất tốn thời gian này, trước tiên hãy cùng Hương sắc việt học cách trồng một khu vườn đầy hoa để kiếm nguyên liệu thực hành  bạn nhé.

Theo thebridalcircle.com

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *