Em chọn lời chia tay cho anh

Em chọn lời chia tay cho anh

Chiều nay em bỗng dưng search trên mạng những bài viết về cách “Nói chia tay thế nào” để đọc. Em không tìm cho em, không đọc nó cho mình để mà tham khảo đặng nói chia tay với ai đó. Em tìm đọc nó để dành cho anh thì đúng hơn. À cũng không phải. vì bây giờ nó không cần cho anh nữa. Anh đã nói chia tay với em được 1 tuần rồi mà.

Chúng ta đã có những kỉ niệm đẹp, rất đẹp bên nhau. Có những giây phút ngọt ngào đến nỗi mà sau này khi anh nói chia tay xong, nghĩ đến nó thôi, nước mắt em đã rơi rồi. Những ngày anh sắp nói lời chia tay, cái linh cảm con gái trong em đã nhiều lần nhói lên. Nhưng em vẫn cứ muốn đợi anh nói. Và em đã mở đường cho anh nói với em được. Vì như thế, anh sẽ bớt ngập ngừng và áy náy hơn phải không anh? Bởi vì thực lòng là em yêu anh rất nhiều.

Rồi anh cũng nói. Đầu tiên thì anh cũng nói như bao người khác đã nói. Rằng khoảng thời gian ở bên em hạnh phúc như thế nào, rằng có những lúc em “như bà x㔠của anh vậy, đi bên anh, ăn cùng anh, chơi cùng anh… Rằng, những điều đó làm em cảm giác là chí ít ra thì khoảng thời gian ở bên nhau, anh đã thật lòng với em.

Đến khi anh nói rằng vì anh không quên được “mối tình đầu” của mình dù đã bao năm qua anh yêu đơn phương, thì lòng em nghẹn lại. Nước mắt em từ đâu rơi ướt nhòa cả khuôn mặt. Em biết anh nói chia tay với em là vì anh còn hy vọng ở bạn ấy, cho dù anh nói anh đã mỏi mệt rồi. Và em cũng đã hiểu là bây giờ em lâm vào tình trạng như anh. Em lại đi tìm tiếng nói cùng tâm trạng từ anh – người gây ra cho em nỗi buồn.

Em đã thẫn thờ, đã rơi nước mắt suốt những ngày sau đó. Đã có lúc muốn vứt cái điện thoại đi vì cứ muốn nhắn tin cho anh. Đã xóa hết tin nhắn của anh, đã muốn xóa nick anh. Xóa đi tất cả những gì liên quan đến anh. Nhưng em không thể làm được.

Vì em còn yêu anh và chấp nhận những đau khổ sau khi chia tay ư?

Hôm nay có lẽ là ngày đầu tiên em tỉnh táo nhất sau những ngày không tỉnh táo kia. Em tự hỏi anh có seach trên mạng tìm đọc những cách chia tay ít gây đau đớn cho người khác như em tìm nãy giờ không? Hẳn là anh có đọc thì mới chọn cách nói chia tay cho em nhẹ nhất có thể rồi nhỉ? Nhưng sao anh không chọn tiếp cái cách không giữ liên lạc với em nữa, không quan tâm đến em nữa hả anh? Như thế hẳn rằng em sẽ dễ quên anh hơn và sẽ không để cho mình còn chút hy vọng nào về anh nữa cả.

Anh thân yêu. Em gửi cho anh cách chia tay một người trọn vẹn mà ít gây đau đớn nữa này: Là sau khi nói chia tay, đừng liên lạc với em lúc này nữa nhé anh. Vì trái tim em lúc này, còn đầy ắp hình ảnh của anh, kỉ niệm với anh và tình yêu dành cho anh.

Thương yêu!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *